GIỚI THIỆU

Phát Lộc An là thương hiệu xe limousine đầu tiên tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai dịch vụ xe limousine 9 chỗ từ Vũng Tàu đi Sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại.


Phát Lộc An Limousine tuyến Vũng Tàu - Sân bay Tân Sơn Nhất là tuyến trọng điểm Công ty đưa vào khai thác kết hợp phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương, khách đi công việc hay tham quan du lịch giữa Bà Rịa - Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh.

Với dòng xe Limousine VIP 9 chỗ đẳng cấp 5 sao được đưa vào khai thác cùng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, Phát Lộc An Limousine cam kết đem đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho chuyến đi của Quý khách.Hiện nay, thương hiệu https://phatlocan.vn thuộc sở hữu của Vũng Tàu Limousine - đối tác triển khai dịch vụ xe limousine cho tất cả các hãng trên tuyến Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh (Vũng Tàu - Quận 1, Vũng Tàu - Sân bay Tân Sơn Nhất....).

Thông tin liên hệ đặt xe limousine Vũng Tàu

Tổng đài đặt xe: 0917276166091524145609183260660919757166.


0 Nhận xét

Xe limousine Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Phát Lộc An là nhà xe đầu tiên đưa vào hoạt động các xe limousine Vũng Tàu đi Sài Gòn. Trong những năm qua, Phát Lộc An luôn được khách hàng đánh giá là hãng xe Vip với nhiều thế mạnh vượt trội.